Trang chủ » Đào tạo

Trang: 1, 2, 3, 4

QUY ĐỊNH CHI TIẾT VỀ VĂN BẰNG, CHỨNG CHỈ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC

Ngày đăng: 01/02/2020 - Danh mục: Đào tạo GD&TĐ - Nghị định 99/2019/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học, trong đó quy định về văn bằng, chứng chỉ giáo dục đại học.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Cần có trái tim nóng, cái đầu thông minh, bàn tay hành động để đưa giáo dục nghề nghiệp phát triển

Ngày đăng: 11/19/2019 - Danh mục: Đào tạo Phát biểu tại Diễn đàn quốc gia “Nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam” sáng 16/11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, cần có trái tim nóng, cái đầu thông minh, bàn tay hành động để đưa giáo dục nghề nghiệp phát triển.

TRIỂN KHAI ĐÀO TẠO 22 NGHỀ CHUYỂN GIAO TỪ ĐỨC

Ngày đăng: 11/04/2019 - Danh mục: Đào tạo Ngày 30/10, tại Hà Nội, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp phối hợp với Tập đoàn đào tạo Avestos, Công ty cổ phần Tiến bộ quốc tế (AIC) tổ chức Hội nghị “Hướng dẫn đào tạo thí điểm 22 nghề cấp độ quốc tế chuyển giao từ Cộng hòa Liên bang Đức”.

5 NGUYÊN TẮC RÈN THÓI QUEN ỨNG XỬ TỐT, TẠO ĐỘNG LỰC CHO HỌC SINH

Ngày đăng: 10/23/2019 - Danh mục: Đào tạo “Tạo cho học sinh một viễn cảnh là tạo cho học sinh có động lực sống, thôi thúc học sinh hành động cho những mục tiêu sống cao cả, có vậy học sinh mới có đủ nghị lực vượt qua những cám dỗ ham muốn tầm thường hàng ngày, tích cực rèn luyện những thói quen tốt.”

PHÁT TRIỂN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CHẤT LƯỢNG CAO THEO HƯỚNG “MỞ”

Ngày đăng: 10/21/2019 - Danh mục: Đào tạo Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt điều chỉnh, bổ sung Đề án “Phát triển trường cao đẳng chất lượng cao đến năm 2025”.

NÂNG CAO HIỆU QUẢ DẠY VĂN HÓA KẾT HỢP DẠY NGHỀ

Ngày đăng: 10/17/2019 - Danh mục: Đào tạo Nâng cao hiệu quả việc tổ chức phối hợp, liên kết đào tạo việc dạy văn hóa và dạy nghề, bảo đảm phần dạy văn hóa phải do các trung tâm giáo dục thường xuyên (GDTX) thực hiện, là những nội dung quan trọng đang được Bộ GD&ĐT xem xét để có hướng dẫn cụ thể trong thời gian tới.

ĐÀO TẠO NGHỀ TRONG BỐI CẢNH HỘI NHẬP QUỐC TẾ: CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC

Ngày đăng: 09/04/2019 - Danh mục: Đào tạo Sự phát triển của các lĩnh vực khoa học kỹ thuật đã làm thay đổi đáng kể các quy trình công nghệ trong sản xuất, thậm chí đã làm mất đi vai trò của 1 số ngành nghề và mở ra cơ hội cho nhiều lĩnh vực mới, ngành nghề mới.

TRƯỜNG HỌC AN TOÀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI TRONG CUỘC

Ngày đăng: 08/27/2019 - Danh mục: Đào tạo Hàng loạt nguy cơ có thể đến bất kỳ lúc nào và với bất kỳ nhà trường nào nếu đơn giản hóa mọi việc. Từ vệ sinh an toàn thực phẩm ở các trường học có bếp ăn bán trú, dạy kỹ năng sống trong nhà trường rồi dịch vụ đưa đón học sinh. Mọi chuyện tưởng như diễn ra hết sức bình thường, ngày nào cũng vậy và không có sự cố gì xảy ra.

HỢP TÁC ĐÀO TẠO VỚI HÀN QUỐC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NGUỒN NHÂN LỰC

Ngày đăng: 08/20/2019 - Danh mục: Đào tạo Theo ông Lê Anh Đức – Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghệ cao Đồng Nai, việc kết nối giữa doanh nghiệp với các trường nghề từ trước đến nay chủ yếu vẫn là đưa học sinh đến thực tập, rất ít doanh nghiệp tham gia xây dựng chuẩn đầu ra.

ÉP CON CHỌN NGÀNH HỌC, CHA MẸ ĐÃ PHẠM LUẬT!

Ngày đăng: 08/08/2019 - Danh mục: Đào tạo Nhiều bậc phụ huynh quyết tâm ép buộc con cái phải chọn ngành học theo định hướng của mình, cho dù điều đó đi ngược lại với mong muốn, nguyện vọng của con. Câu chuyện này vẫn là một đề tài nóng trong mỗi mùa tuyển sinh.

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC NGOẠI NGỮ: KHÔNG THỂ CHẬM TRỄ HƠN NỮA!

Ngày đăng: 07/22/2019 - Danh mục: Đào tạo GD&TĐ - “Nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ, đặc biệt môn tiếng Anh là việc vừa trước mắt, vừa lâu dài nhưng không thể chậm trễ hơn nữa” - Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ nhấn mạnh tại Tọa đàm tìm giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh, chiều 20/7.

HỖ TRỢ VỐN CHO SINH VIÊN TRƯỜNG NGHỀ KHỞI NGHIỆP

Ngày đăng: 07/22/2019 - Danh mục: Đào tạo Theo kế hoạch, học sinh - sinh viên trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp sẽ được trang bị các kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp, giúp các em tự tin, chủ động, sáng tạo trong việc khởi nghiệp, chủ động tìm việc làm, tự tạo việc làm sau khi tốt nghiệp.

KỸ NĂNG NGHỀ CHO THANH NIÊN TRONG KỶ NGUYÊN SỐ VÀ HỘI NHẬP QUỐC TẾ Ở VIỆT NAM

Ngày đăng: 07/17/2019 - Danh mục: Đào tạo Phát triển kỹ năng nghề đặc biệt là kỹ năng nghề, đặc biệt là kỹ năng nghề cho thanh niên luôn là sự quan tâm hàng đầu của từng quốc gia, của Liên hợp quốc và các cơ quan, tổ chức quốc tế khác. Chính vì vậy, năm 2014 Đại hội đồng Liên hiệp quốc nhất trí thông qua một nghị quyết về việc tuyên bố ngày 15/7 là ngày kỹ năng thanh niên thế giới (World Youth Skills Day).

VIÊN CHỨC VẪN ĐƯỢC KÝ HỢP ĐỒNG KHÔNG XÁC ĐỊNH THỜI HẠN

Ngày đăng: 07/16/2019 - Danh mục: Đào tạo Góp ý cho dự án Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức, Ủy ban Pháp luật của Quốc hội đề nghị chọn phương án 2, là phương án Viên chức được tuyển dụng mới sau khi ký kết hợp đồng xác định thời hạn (tối đa 2 lần) sẽ ký hợp đồng không xác định thời hạn…

CẤP BÁCH ĐỔI MỚI CÔNG TÁC QUẢN LÝ SINH VIÊN

Ngày đăng: 07/12/2019 - Danh mục: Đào tạo GD&TĐ - Công tác quản lý sinh viên (SV) đã trở thành vấn đề được dư luận xã hội, đông đảo phụ huynh và lãnh đạo các trường ĐHCĐ quan tâm. Theo đó, mô hình quản lý SV như trước đây không còn phù hợp. Do đó, việc đổi mới công tác quản lý SV là một trong những yêu cầu cấp bách được đặt ra cho các nhà trường.
 
   


Dành cho doanh nghiệp

Liên hệ để tham gia sàn GDVL

vieclamthanhnienbariavungtau@gmail.com
Điện thoại: 0643. 651 799

Thống kê

Dảnh cho quảng cáo


@2014 – Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Địa chỉ: Quốc lộ 55, KP. Thanh Tân, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
Điện thoại: (0643) 651 799
Fax: (0643) 651 899