Trang chủ » Đào tạo

Trang: 1, 2, 3

NÂNG CAO HIỆU QUẢ DẠY VĂN HÓA KẾT HỢP DẠY NGHỀ

Ngày đăng: 10/17/2019 - Danh mục: Đào tạo Nâng cao hiệu quả việc tổ chức phối hợp, liên kết đào tạo việc dạy văn hóa và dạy nghề, bảo đảm phần dạy văn hóa phải do các trung tâm giáo dục thường xuyên (GDTX) thực hiện, là những nội dung quan trọng đang được Bộ GD&ĐT xem xét để có hướng dẫn cụ thể trong thời gian tới.

ĐÀO TẠO NGHỀ TRONG BỐI CẢNH HỘI NHẬP QUỐC TẾ: CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC

Ngày đăng: 09/04/2019 - Danh mục: Đào tạo Sự phát triển của các lĩnh vực khoa học kỹ thuật đã làm thay đổi đáng kể các quy trình công nghệ trong sản xuất, thậm chí đã làm mất đi vai trò của 1 số ngành nghề và mở ra cơ hội cho nhiều lĩnh vực mới, ngành nghề mới.

TRƯỜNG HỌC AN TOÀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI TRONG CUỘC

Ngày đăng: 08/27/2019 - Danh mục: Đào tạo Hàng loạt nguy cơ có thể đến bất kỳ lúc nào và với bất kỳ nhà trường nào nếu đơn giản hóa mọi việc. Từ vệ sinh an toàn thực phẩm ở các trường học có bếp ăn bán trú, dạy kỹ năng sống trong nhà trường rồi dịch vụ đưa đón học sinh. Mọi chuyện tưởng như diễn ra hết sức bình thường, ngày nào cũng vậy và không có sự cố gì xảy ra.

HỢP TÁC ĐÀO TẠO VỚI HÀN QUỐC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NGUỒN NHÂN LỰC

Ngày đăng: 08/20/2019 - Danh mục: Đào tạo Theo ông Lê Anh Đức – Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghệ cao Đồng Nai, việc kết nối giữa doanh nghiệp với các trường nghề từ trước đến nay chủ yếu vẫn là đưa học sinh đến thực tập, rất ít doanh nghiệp tham gia xây dựng chuẩn đầu ra.

ÉP CON CHỌN NGÀNH HỌC, CHA MẸ ĐÃ PHẠM LUẬT!

Ngày đăng: 08/08/2019 - Danh mục: Đào tạo Nhiều bậc phụ huynh quyết tâm ép buộc con cái phải chọn ngành học theo định hướng của mình, cho dù điều đó đi ngược lại với mong muốn, nguyện vọng của con. Câu chuyện này vẫn là một đề tài nóng trong mỗi mùa tuyển sinh.

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DẠY VÀ HỌC NGOẠI NGỮ: KHÔNG THỂ CHẬM TRỄ HƠN NỮA!

Ngày đăng: 07/22/2019 - Danh mục: Đào tạo GD&TĐ - “Nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ, đặc biệt môn tiếng Anh là việc vừa trước mắt, vừa lâu dài nhưng không thể chậm trễ hơn nữa” - Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ nhấn mạnh tại Tọa đàm tìm giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh, chiều 20/7.

HỖ TRỢ VỐN CHO SINH VIÊN TRƯỜNG NGHỀ KHỞI NGHIỆP

Ngày đăng: 07/22/2019 - Danh mục: Đào tạo Theo kế hoạch, học sinh - sinh viên trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp sẽ được trang bị các kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp, giúp các em tự tin, chủ động, sáng tạo trong việc khởi nghiệp, chủ động tìm việc làm, tự tạo việc làm sau khi tốt nghiệp.

KỸ NĂNG NGHỀ CHO THANH NIÊN TRONG KỶ NGUYÊN SỐ VÀ HỘI NHẬP QUỐC TẾ Ở VIỆT NAM

Ngày đăng: 07/17/2019 - Danh mục: Đào tạo Phát triển kỹ năng nghề đặc biệt là kỹ năng nghề, đặc biệt là kỹ năng nghề cho thanh niên luôn là sự quan tâm hàng đầu của từng quốc gia, của Liên hợp quốc và các cơ quan, tổ chức quốc tế khác. Chính vì vậy, năm 2014 Đại hội đồng Liên hiệp quốc nhất trí thông qua một nghị quyết về việc tuyên bố ngày 15/7 là ngày kỹ năng thanh niên thế giới (World Youth Skills Day).

VIÊN CHỨC VẪN ĐƯỢC KÝ HỢP ĐỒNG KHÔNG XÁC ĐỊNH THỜI HẠN

Ngày đăng: 07/16/2019 - Danh mục: Đào tạo Góp ý cho dự án Luật Cán bộ, công chức và Luật Viên chức, Ủy ban Pháp luật của Quốc hội đề nghị chọn phương án 2, là phương án Viên chức được tuyển dụng mới sau khi ký kết hợp đồng xác định thời hạn (tối đa 2 lần) sẽ ký hợp đồng không xác định thời hạn…

CẤP BÁCH ĐỔI MỚI CÔNG TÁC QUẢN LÝ SINH VIÊN

Ngày đăng: 07/12/2019 - Danh mục: Đào tạo GD&TĐ - Công tác quản lý sinh viên (SV) đã trở thành vấn đề được dư luận xã hội, đông đảo phụ huynh và lãnh đạo các trường ĐHCĐ quan tâm. Theo đó, mô hình quản lý SV như trước đây không còn phù hợp. Do đó, việc đổi mới công tác quản lý SV là một trong những yêu cầu cấp bách được đặt ra cho các nhà trường.

TỪ NĂM 2019, CÁC TRƯỜNG QUÂN ĐỘI DỪNG ĐÀO TẠO HỆ DÂN SỰ

Ngày đăng: 07/10/2019 - Danh mục: Đào tạo Tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Quốc phòng diễn ra vào chiều 9/7 ở Hà Nội, Trung tướng Trần Hữu Phúc, Cục trưởng Nhà trường cho biết, từ năm 2019, các học viện, trường Quân đội dừng tuyển sinh đào tạo đại học, cao đẳng, trung cấp hệ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và đào tạo nghề (hệ dân sự).

LUẬT KHÔNG QUY ĐỊNH ĐỘ TUỔI TỐI THIỂU VÀO HỌC CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC

Ngày đăng: 07/08/2019 - Danh mục: Đào tạo GD&TĐ - Tại Công văn số 283/BDN ngày 6/7/2018 do Ban Dân nguyện chuyển đến Bộ GD&ĐT, cử tri tỉnh Bình Dương nêu kiến nghị: Đối với dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục, cử tri cho rằng, để tạo điều kiện cho các em HS thông minh và có đủ khả năng hoàn thành sớm các chương trình GD ĐH, CĐ ở độ tuổi dưới 20 như một số nước trên thế giới thì dự thảo Luật cần nghiên cứu lại quy định độ tuổi tối thiểu ở các cấp học từ tiểu học đến THPT, CĐ, ĐH.

DỄ DÀNG CHỌN NGHỀ - CHỌN TRƯỜNG TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Ngày đăng: 06/26/2019 - Danh mục: Đào tạo Nhằm tạo thuận lợi cho học viên đăng ký dự tuyển giáo dục nghề nghiệp (GDNN) theo thông tư 07/2019/TT-BLĐTBXH ngày 07/3/2019 về việc Sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 05/2017/TT-BLĐTBXH ngày 02/3/2017 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương bình và Xã hội quy định quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh trình độ trung cấp, cao đẳng, Tổng cục GDNN đã nâng cấp Ứng dụng Chọn nghề - Chọn trường với các nội dung và giao diện mới, tối ưu hóa quá trình đăng ký dự tuyển.

BÍ QUYẾT GIỮ SỨC KHỎE MÙA THI

Ngày đăng: 06/25/2019 - Danh mục: Đào tạo Trong cái nóng nực mùa hè, kỳ thi đại học, cao đẳng, trung học cũng diễn ra dồn dập. Có bí quyết nào để học tốt, thi tốt?

SỬA ĐỔI THÔNG TƯ HƯỚNG DẪN HỖ TRỢ ĐÀO TẠO NGHỀ CHO BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ

Ngày đăng: 06/21/2019 - Danh mục: Đào tạo Theo Tổng cục GDNN, chính sách hỗ trợ đào tạo nghề cho thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an, thanh niên tình nguyện hoàn thành nhiệm vụ thực hiện chương trình, dự án phát triển kinh tế - xã hội (gọi chung là thanh niên) là chính sách có ý nghĩa quan trọng, giúp đỡ tạo điều kiện cho thanh niên được học nghề, có cơ hội việc làm và tạo thu nhập ổn định.
 
   


Dành cho doanh nghiệp

Liên hệ để tham gia sàn GDVL

vieclamthanhnienbariavungtau@gmail.com
Điện thoại: 0643. 651 799

Thống kê

Dảnh cho quảng cáo


@2014 – Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Địa chỉ: Quốc lộ 55, KP. Thanh Tân, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
Điện thoại: (0643) 651 799
Fax: (0643) 651 899