Trang chủ » Tin HOT

CHƯA CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG CÓ ĐƯỢC NHẬN TRỢ CẤP THÔI VIỆC?

Ngày đăng: 11/15/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Thực tế không phải lao động nào cũng nắm chắc các quy định của pháp luật để đảm bảo quyền lợi cho mình. Đơn cử như các khoản trợ cấp (trợ cấp thôi việc, mất việc làm…) mà người sử dụng lao động có trách nhiệm trả cho mình.

CHỨNG RỐI LOẠN TÂM SINH LÝ Ở BẠN GÁI TUỔI DẬY THÌ

Ngày đăng: 11/14/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Suckhoedoisong.vn - Tuổi dậy thì là lứa tuổi đẹp nhất của đời người, là giai đoạn chuyển tiếp giữa trẻ em và người trưởng thành. Giai đoạn này, hệ nội tiết và các cơ quan chuyển hóa trong cơ thể các em có nhiều thay đổi.

TỘI BẤT HIẾU - LUẬT XỬ PHẠT NẶNG!

Ngày đăng: 11/13/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Chữ hiếu luôn có vai trò quan trọng với mỗi người Việt Nam. Theo đó, con cái phải có trách nhiệm phụng dưỡng cha mẹ. Tuy nhiên, vẫn tồn tại không ít những đứa con bất hiếu.

CHA MẸ LÀM GÌ ĐỂ NUÔI DƯỠNG SỰ SÁNG TẠO CỦA TRẺ?

Ngày đăng: 11/05/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động GD&TĐ - Nhận định về vai trò của bố mẹ trong việc khơi gợi cảm xúc và sự sáng tạo của trẻ, nhà giáo dục học người Ý - Loris Malaguzzi, người sáng lập phương pháp giáo dục Reggio Emilia cho rằng: “Sự sáng tạo trở nên rõ ràng hơn khi người lớn tập trung vào quá trình hành động và nhận thức của trẻ hơn là kết quả mà chúng đạt được”.

CHUYÊN GIA MÁCH BẠN THỜI ĐIỂM CẦN NỘI SOI ĐƯỜNG TIÊU HOÁ ĐỂ PHÁT HIỆN SỚM UNG THƯ

Ngày đăng: 11/05/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Suckhoedoisong.vn - Các bệnh đường tiêu hoá ngày nay cũng giống như các bệnh khác đó là tỷ lệ mắc ngày càng tăng và gặp ở nhiều lứa tuổi khác nhau.Tuy nhiên, do nhiều lý do nên những người bị mắc bệnh đường tiêu hoá thường chủ quan nên thường để bệnh diễn tiến nặng khó điều trị.

CHÓNG MẶT: ĐÚNG THẦY, ĐÚNG THUỐC SẼ KHỎI BỆNH

Ngày đăng: 11/04/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Suckhoedoisong.vn - Chóng mặt là than phiền thường gặp nhất trong chăm sóc ban đầu và tỷ lệ mắc chiếm tới 30% theo nghiên cứu cộng đồng của Gs Lucy Yardley và cộng sự năm 1998 (1). Mặc dù đa phần biểu hiện là lành tính nhưng nếu chẩn đoán không đúng nguyên nhân gây ra chóng mặt, không sử dụng đúng thuốc thì bệnh sẽ rất dai dẳng, tái đi tái lại ảnh hưởng đến chất lượng sống trầm trọng.

HƯỚNG DẪN CÁCH LẬP DI CHÚC KHI BỊ ỐM NẶNG

Ngày đăng: 10/31/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Hiện nay, nhiều người lựa chọn cách để lại di chúc để chuyển tài sản cho người khác sau khi mình qua đời. Vậy muốn lập di chúc khi bị ốm nặng thì làm thế nào?

THỦ TỤC SANG TÊN SỔ ĐỎ KHI NHẬN THỪA KẾ

Ngày đăng: 10/30/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Một trong những di sản thừa kế có giá trị lớn là nhà, đất. Khi nhận thừa kế thì phải làm thủ tục sang tên Sổ đỏ. Dưới đây là hướng dẫn thủ tục sang tên Sổ đỏ khi nhận thừa kế.

KHI TRẺ SỐT NÊN CHƯỜM ẤM HAY LẠNH?

Ngày đăng: 10/29/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Mỗi lần con tôi sốt là trong nhà lại mâu thuẫn nhau về chuyện chườm khăn giảm sốt cho bé. Xin hỏi bác sĩ: Nên chườm khăn ấm hay chườm khăn lạnh cho con khi sốt và vì sao?

CHỒNG ĐỨNG TÊN SỔ ĐỎ, VỢ CÓ QUYỀN GÌ KHÔNG?

Ngày đăng: 10/29/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Hiện nay, trường hợp quyền sử dụng đất, nhà ở là tài sản chung nhưng nhiều hộ gia đình chỉ vợ hoặc chồng đứng tên Sổ đỏ. Vậy trong trường hợp chồng đứng tên Sổ đỏ vợ có quyền gì không?
 
   


Dành cho doanh nghiệp

Liên hệ để tham gia sàn GDVL

vieclamthanhnienbariavungtau@gmail.com
Điện thoại: 0643. 651 799

Thống kê

Dảnh cho quảng cáo


@2014 – Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Địa chỉ: Quốc lộ 55, KP. Thanh Tân, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
Điện thoại: (0643) 651 799
Fax: (0643) 651 899