Trang chủ » Tin tức

MẨN NGỨA, MỤN NHỌT DO GAN SUY GIẢM CHỨC NĂNG

Ngày đăng: 08/15/2018 - Danh mục: Thông tin hoạt động Nóng gan là tình trạng suy giảm chức năng gan cấp tính, xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nguyên nhân chính thường là do chức năng gan kém, không thể lọc và đào thải các chất cặn bã, độc tố trong gan, gây độc cho gan, làm nóng gan và kèm theo các biểu hiện nổi mụn, nổi mẩn ngứa, mề đay.

CÁCH PHÁT HIỆN SỚM UNG THƯ DẠ DÀY

Ngày đăng: 08/09/2018 - Danh mục: Thông tin hoạt động Suckhoedoisong.vn - Hầu hết người bệnh được phát hiện mắc ung thư nói chung đã vào giai đoạn muộn của bệnh, nên thời gian sống sót thường ngắn. Đối với người bệnh ung thư dạ dày cũng vậy. Tuy nhiên, nếu được phát hiện sớm dấu hiệu ung thư dạ dày sẽ giúp cho việc điều trị hiệu quả hơn.

DẤU HIỆU UNG THƯ MIỆNG KHÔNG NÊN BỎ QUA

Ngày đăng: 08/07/2018 - Danh mục: Thông tin hoạt động Suckhoedoisong.vn - Ung thư miệng nếu được phát hiện sớm có thể cải thiện kết quả điều trị. Dưới đây là một số triệu chứng của ung thư miệng bạn không nên bỏ qua

SÁU THÁNG ĐẦU NĂM: GIẢI QUYẾT VIỆC LÀM CHO HƠN 782.000 NGƯỜI

Ngày đăng: 08/02/2018 - Danh mục: Thông tin thị trường lao động LĐ-TBXH, trong 6 tháng đầu năm, cả nước đã giải quyết việc làm cho hơn 782.000 người, bằng 99,6% so với cùng kỳ năm 2017.

CÁC KỸ NĂNG SỐNG GIÚP CON HOÀN THIỆN VỀ NHÂN CÁCH

Ngày đăng: 08/01/2018 - Danh mục: Thông tin hoạt động Yêu thương vô điều kiện Một người có lòng yêu thương, có trái tim nhân hậu là người giàu có nhất. Thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu được sưởi ấm bằng yêu thương. Bởi nơi lạnh giá nhất không phải là Bắc cực mà chính là nơi không có tình thương. Hãy dạy cho con biết thương chính mình và biết yêu thương người khác.

TĂNG CƯỜNG HỢP TÁC LAO ĐỘNG GIỮA VIỆT NAM VÀ NHẬT BẢN

Ngày đăng: 07/27/2018 - Danh mục: Thông tin hoạt động Chiều 26/7/2018, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Doãn Mậu Diệp đã có buổi tiếp ông Tabata Hiroaki, Thứ trưởng Bộ Y tế - Lao động và Phúc lợi Nhật Bản nhằm trao đổi về tình hình triển khai đưa người lao động và thực tập sinh Việt Nam sang thực tập và làm việc tại Nhật Bản.

CẢNH GIÁC BIẾN CHỨNG NGUY HIỂM CỦA VIÊM XOANG

Ngày đăng: 07/17/2018 - Danh mục: Thông tin hoạt động Biến chứng của bệnh viêm xoang thường rất nặng, có thể đe dọa đến tính mạng của bệnh nhân. Viêm dây thần kinh hốc mắt, viêm họng, viêm phế quản, viêm màng não, áp-xe não, viêm tắc tĩnh mạch xoang hang, viêm xương... là các biến chứng đáng lưu ý của căn bệnh này.

BỐ MẸ LÀM 8 VIỆC NÀY TRƯỚC MẶT CON CHÍNH LÀ “ĐẦU ĐỘC”, KHIẾN CON HƯ HỎNG, BẤT HIẾU

Ngày đăng: 07/12/2018 - Danh mục: Thông tin hoạt động GD&TĐ - Người ta nói trẻ em giống như bầu trời trong vắt, chúng là bản sao phản chiếu phần nào về cha mẹ chúng. Bởi vậy, có những điều cha mẹ không được làm trước mặt con, nếu không muốn con hình thành tính xấu.

"START – UP! Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP”

Ngày đăng: 07/09/2018 - Danh mục: Thông tin hoạt động TỈNH ĐOÀN BÀ RỊA-VŨNG TÀU, TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM THANH NIÊN TỈNH BÀ RỊA-VŨNG TÀU PHỐI HỢP VỚI CÁC HUYỆN, THÀNH ĐOÀN TRÊN TOÀN TỈNH MỞ LỚP TẬP HUẤN "START – UP! Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP” CHO ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN NĂM 2018

CHUYÊN GIA TIM MẠCH CHỈ RA SÁU NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN BỊ “KẺ GIẾT NGƯỜI THẦM LẶNG” TẤN CÔNG

Ngày đăng: 06/25/2018 - Danh mục: Thông tin hoạt động Suckhoedoisong.vn - Theo GS.TS Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc BV Tim Hà Nội, tăng huyết áp (THA) được xem là kẻ giết người thầm lặng bởi dấu hiệu của THA không rõ ràng và không có triệu chứng đặc hiệu. Có khi chỉ chóng mặt, nhức đầu cũng có thể là dấu hiệu cần kiểm tra huyết áp nhưng nhiều người thường chủ quan bỏ qua.
 
   


Dành cho doanh nghiệp

Liên hệ để tham gia sàn GDVL

vieclamthanhnienbariavungtau@gmail.com
Điện thoại: 0643. 651 799

Thống kê

Dảnh cho quảng cáo


@2014 – Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Địa chỉ: Quốc lộ 55, KP. Thanh Tân, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
Điện thoại: (0643) 651 799
Fax: (0643) 651 899