Trang chủ » Tin tức

10 THỰC PHẨM LÀ "THUỐC" NHUẬN TRÀNG TỰ NHIÊN

Ngày đăng: 04/24/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Suckhoedoisong.vn - Đừng vội vàng uống thuốc khi bạn bị táo bón, có nhiều cách tự nhiên để giảm táo bón cho bạn. Thực phẩm là nguồn tự nhiên vô cùng phong phú xung quanh bạn để giúp bạn khỏi táo bón.

HƠN 3,5 TRIỆU NGƯỜI VIỆT ĐANG "CHUNG SỐNG" VỚI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Ngày đăng: 04/23/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Suckhoedoisong.vn - Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới đang phải gánh chịu áp lực từ sự gia tăng số người mắc bệnh đái tháo đường trong cộng đồng. Tại Việt Nam, có tới 3,53 triệu người đang chung sống với bệnh đái tháo đường và mỗi ngày sẽ có ít nhất 80 người tử vong vì các biến chứng liên quan.

BỐN KỸ NĂNG ỨNG PHÓ VỚI NGƯỜI LẠ BỐ MẸ DẠY CON CÀNG SỚM CÀNG TỐT

Ngày đăng: 04/18/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Những điều cha mẹ cần lưu ý nhắc nhở con trong giao tiếp với người lạ:

UNG THƯ PHỔI PHẢI LÀM SAO ĐỂ PHÁT HIỆN SỚM?

Ngày đăng: 04/17/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Trong chúng ta ai cũng biết nguyên nhân hàng đầu là do hút thuốc lá nhiều, không những người hút mà người hít phải khói thuốc lá thường xuyên cũng bị.

CUA ĐỒNG BỔ GÂN XƯƠNG

Ngày đăng: 04/16/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Suckhoedoisong.vn-Theo Đông y, cua đồng vị mặn tanh, tính hàn, hơi độc. Có tác dụng tán kết, hoạt huyết, hàn gân xương.

UNG THƯ GAN TRỊ THẾ NÀO?

Ngày đăng: 04/11/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Cách tốt nhất để phát hiện ung thư gan là khám sức khỏe định kỳ có siêu âm gan ít nhất mỗi 6 tháng, đặc biệt là những bệnh nhân có yếu tố nguy cơ cao (xơ gan, viêm gan mạn do rượu, viêm gan virus B, C…)

THUỐC TRỊ TĂNG HUYẾT ÁP TRÁNH DÙNG CHO THAI PHỤ

Ngày đăng: 04/01/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Suckhoedoisong.vn - Đối với phụ nữ mang thai hầu hết có sức khỏe bình thường, tuy vậy, có một số trường hợp khi mang thai huyết áp có thể tăng nhẹ vào thời gian nửa sau thai kỳ, không kèm theo các dấu hiệu bệnh lý khác và khỏi hoàn toàn khi hết thời kỳ hậu sản

NÊN LÀM GÌ ĐỂ GIẢM MỠ MÁU?

Ngày đăng: 03/29/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Muốn làm giảm lượng cholesterol máu có hiệu quả, cần kết hợp nhiều yếu tố khác như: tăng cường hoạt động cơ thể (tập thể dục nhịp điệu, đi bộ, tập nhảy dây, lắc vòng, đi xe đạp chậm, sinh hoạt điều độ), đặc biệt đối với người béo phì, thừa cân nên tăng cường hoạt động cơ thể.

Không để học sinh bất ngờ, suy nhược thần kinh vì ôn thi THPT quốc gia

Ngày đăng: 03/26/2019 - Danh mục: Đào tạo Tâm lý thoải mái, tự tin bước vào kỳ thi THPT quốc gia là rất quan trọng đối với các thí sinh

Ô NHIỄM BỤI MỊN PM2,5 TRONG KHÔNG KHÍ NGUY HẠI THẾ NÀO ĐỐI VỚI SỨC KHỎE?

Ngày đăng: 03/26/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Để tìm hiểu rõ hơn nguyên nhân gây ô nhiễm bụi mịn và mối nguy hại tới sức khỏe này, phóng viên Báo Sức khỏe&Đời sống đã có cuộc trao đổi với TS. Trần Thị Tuyết Hạnh, Giảng viên Sức khỏe Môi trường, Trường Đại học Y tế công cộng xung quanh về vấn đề này.
 
   


Dành cho doanh nghiệp

Liên hệ để tham gia sàn GDVL

vieclamthanhnienbariavungtau@gmail.com
Điện thoại: 0643. 651 799

Thống kê

Dảnh cho quảng cáo


@2014 – Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Địa chỉ: Quốc lộ 55, KP. Thanh Tân, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
Điện thoại: (0643) 651 799
Fax: (0643) 651 899