Trang chủ » Tin tức

QUY ĐỊNH VỀ ĐIỀU KIỆN CẤP SỔ ĐỎ CHO CÂY LÂU NĂM

Ngày đăng: 10/17/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Cây lâu năm là một trong những loại tài sản gắn liền với đất được cấp Sổ đỏ (chứng nhận quyền sở hữu tại trang 02 của Sổ đỏ). Dưới đây là điều kiện cấp Sổ đỏ cho cây lâu năm.

NHỮNG TAI BIẾN CHẾT NGƯỜI KHI TẬP THỂ DỤC

Ngày đăng: 10/11/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Suckhoedoisong.vn - Huyết áp tăng giảm bất thường, thiếu máu cơ tim, rối loạn nhịp, hen suyễn, co thắt phế quản do gắng sức, rối loạn chức năng dây thanh… có thể xuất hiện lúc gắng sức ở cường độ vận động thấp, dẫn tới tai biến, thậm chí tử vong khi gắng sức tập nặng hay thi đấu thể thao.

5 TRƯỜNG HỢP NGƯỜI DÂN BUỘC PHẢI PHÁ DỠ NHÀ Ở

Ngày đăng: 10/09/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Nhà ở bị phá dỡ là điều không chủ sở hữu nào mong muốn. Vậy, có phải chỉ khi xây dựng trái phép mới bị phá dỡ? Để biết rõ hãy xem những trường hợp nhà ở buộc phải phá dỡ sau.

CHIÊU PHÒNG VÀ CHỮA KHÔ MẮT CHO DÂN CÔNG SỞ

Ngày đăng: 10/02/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Suckhoedoisong.vn - Tư thế ngồi đúng, ánh sáng phù hợp, massage mắt, ăn thực phẩm giàu vitamin A, Omega-3 giúp bạn chủ động bảo vệ mắt khỏi các triệu chứng khô, mỏi...

5 NGUYÊN TẮC ĂN UỐNG GIÚP NGƯỜI CAO TUỔI KHỎE MẠNH

Ngày đăng: 10/01/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Càng nhiều tuổi con người càng ăn ít đi. Nhu cầu calo phụ thuộc trực tiếp vào cách sống: Nhu cầu năng lượng của một vận động viên thực thụ khác xa với nhu cầu năng lượng của một người cả ngày chỉ ngồi trên đi văng chơi các trò giải trí.

TOÀN BỘ GIẤY TỜ ĐỂ LÀM SỔ ĐỎ NĂM 2019

Ngày đăng: 09/30/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Để được cấp Sổ đỏ thì người sử dụng đất, chủ sở hữu tài sản gắn liền với đất phải có đủ điều kiện. Dưới đây là giấy tờ để làm Sổ đỏ như giấy tờ về điều kiện cấp sổ, đơn đề nghị, giấy tờ miễn giảm.

CHẾ ĐỘ THAI SẢN LAO ĐỘNG NAM ĐƯỢC NHẬN KHI VỢ SINH CON

Ngày đăng: 09/27/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Vợ tôi không đủ điều kiện hưởng chế độ thai sản, vì là giáo viên hợp đồng, nên thời gian tham gia bảo hiểm bị ngắt quãng bởi 3 tháng hè. Tuy nhiên, tôi tham gia BHXH được 2 năm 9 tháng và đóng đều liên tục. Vợ tôi dự kiến sinh vào tháng 11/2019, vậy tôi có được hưởng chế độ thai sản không? Và nếu được thì tôi được hưởng những gì?

CÁCH MUA BÁN ĐẤT KHI CHƯA CÓ SỔ ĐỎ

Ngày đăng: 09/25/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Đất chưa có Sổ đỏ nhưng đủ điều kiện được cấp Sổ thì được phép chuyển nhượng nếu làm Sổ đỏ trước khi mua bán. Dưới đây là cách mua bán đất khi chưa có Sổ đỏ.

TOÀN BỘ TRƯỜNG HỢP LÀM SỔ ĐỎ MÀ KHÔNG PHẢI NỘP TIỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Ngày đăng: 09/16/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Căn cứ vào thời điểm xác lập quyền sử dụng đất và giấy tờ về quyền sử dụng đất mà nhiều trường hợp người dân làm Sổ đỏ mà không phải nộp tiền sử dụng đất.

NĂM LOẠI SỔ VỀ NHÀ ĐẤT MÀ NGƯỜI DÂN CẦN BIẾT

Ngày đăng: 09/04/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Hiện nay, có nhiều loại Sổ (Giấy chứng nhận) về nhà đất đang được người dân sử dụng. Để biết cụ thể hãy xem quy định với 05 loại Sổ về nhà đất mà người dân cần biết dưới đây.
 
   


Dành cho doanh nghiệp

Liên hệ để tham gia sàn GDVL

vieclamthanhnienbariavungtau@gmail.com
Điện thoại: 0643. 651 799

Thống kê

Dảnh cho quảng cáo


@2014 – Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Địa chỉ: Quốc lộ 55, KP. Thanh Tân, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
Điện thoại: (0643) 651 799
Fax: (0643) 651 899