Trang chủ » Tin tức

CHẤT BÉO TRANS VÀ NGUY CƠ VỚI SỨC KHỎE

Ngày đăng: 08/13/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Suckhoedoisong.vn - Chất béo trans - còn gọi là axit béo trans - là một loại chất béo không bão hòa được tìm thấy trong các loại thực phẩm như bánh quy giòn, bánh vòng, vỏ bánh, pizza đông lạnh và bơ thực vật. Một lượng nhỏ chất béo trans cũng có thể được tìm thấy tự nhiên trong các sản phẩm thịt và sữa.

BỊ MẤT SỔ ĐỎ CÓ ĐƯỢC QUYỀN BÁN ĐẤT KHÔNG?

Ngày đăng: 08/13/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Muốn chuyển nhượng quyền sử dụng đất thì phải có đủ điều kiện. Trong đó, có Sổ đỏ là một trong những điều kiện quan trọng nhất. Vậy, trên thực tế nhiều người bị mất Sổ đỏ có được quyền bán đất không?

BẢO QUẢN, SỬ DỤNG THỰC PHẨM SAO CHO AN TOÀN

Ngày đăng: 08/09/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Suckhoedoisong.vn - Hiện nay, nhiều người Việt Nam cặp nhật thông tin thường xuyên trên internet, mạng xã hội. Những thông tin rất đa dạng, phong phú, giật gân, thậm chí cả những thông tin về lĩnh vực y tế,...

KHÔNG GÓP TIỀN, VỢ CÓ ĐƯỢC ĐỨNG TÊN TRONG SỔ ĐỎ VỚI CHỒNG?

Ngày đăng: 08/08/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Chồng đi làm, vợ ở nhà chăm sóc gia đình là việc diễn ra khá phổ biến. Vậy, khi mua đất mà không góp tiền, vợ có được đứng tên trong Sổ đỏ với chồng? Đây cũng là thắc mắc của không ít người.

KHÔNG GỘP SỔ BẢO HIỂM CÓ ẢNH HƯỞNG TỚI QUYỀN LỢI?

Ngày đăng: 08/08/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Đây là câu hỏi của không ít người lao động khi có nhiều sổ bảo hiểm xã hội (BHXH), bởi lẽ ai tham gia bảo hiểm cũng mong nhận được sự hỗ trợ kịp thời khi cần thiết.

RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG - COI CHỪNG BỆNH TIM

Ngày đăng: 08/05/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Suckhoedoisong.vn - Rối loạn chức năng cương dương có thể là một dấu hiệu cảnh báo sớm về các vấn đề tim mạch ở đàn ông. Mặt khác, nếu bị bệnh tim, việc điều trị đúng có thể hỗ trợ tốt cho tình trạng rối loạn cương dương.

BỊ "SÀM SỠ" NƠI CÔNG SỞ: LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỐI PHÓ?

Ngày đăng: 07/31/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Trong những ngày gần đây, hành vi sàm sỡ, quấy rối tình dục đang gây bức xúc nghiêm trọng trong dư luận. Không ít vụ việc xảy ra tại nơi công sở nhưng hầu như không có bất cứ sự bảo vệ nào. Có cách nào để đối phó với những hành vi này?

4 TRƯỜNG HỢP THU HỒI SỔ ĐỎ MỚI NHẤT

Ngày đăng: 07/24/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Để được cấp Sổ đỏ, người sử dụng đất phải có đủ điều kiện và có thủ tục khá phức tạp. Tuy nhiên, Sổ đỏ sẽ bị thu hồi khi được cấp không đúng quy định, cấp đổi Sổ đỏ…Dưới đây là 4 trường hợp thu hồi Sổ đỏ mới nhất.

TỔNG HỢP CÁC MỨC PHẠT TRONG LĨNH VỰC XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

Ngày đăng: 07/23/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Tình trạng lao động phổ thông “đổ xô” đi xuất khẩu xuất hiện ở nhiều địa phương trên cả nước. Vì nhiều mục đích khác nhau mà bất cứ ai cũng có thể phạm luật. Dưới đây là tổng hợp các mức phạt trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

ĐI XKLĐ NHẬT BẢN, BẠN NHẤT ĐỊNH CẦN LƯU Ý NHỮNG TỈNH NÀY!

Ngày đăng: 07/22/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Báo Nhật – Nhật Bản 1 quốc gia có đến 47 tỉnh, thành phố khác nhau. Khi bạn có ý định đi xuất khẩu lao động sang Nhật làm việc thì bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng vì không phải làm việc ở đâu cũng có lương cao.
 
   


Dành cho doanh nghiệp

Liên hệ để tham gia sàn GDVL

vieclamthanhnienbariavungtau@gmail.com
Điện thoại: 0643. 651 799

Thống kê

Dảnh cho quảng cáo


@2014 – Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Địa chỉ: Quốc lộ 55, KP. Thanh Tân, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
Điện thoại: (0643) 651 799
Fax: (0643) 651 899