Trang chủ » Tin tức » Thông tin hoạt động

PHÒNG VÀ CHỮA BỆNH SÁN LỢN THẾ NÀO?

Ngày đăng: 03/20/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Người nhiễm bệnh có thể có rất ít hoặc không có triệu chứng trong nhiều năm, có những u chắc, không đau khoảng 1-2cm ở dưới da và ở cơ hoặc có triệu chứng thần kinh nếu não bị ảnh hưởng. Sau nhiều tháng hay nhiều năm, các u này chuyển sang đau và sưng phù rồi hết sưng. Ở các nước đang phát triển, tình trạng u hết phù chính là một trong những nguyên nhân thường gặp nhất gây co giật.

NĂM ĐỐI TƯỢNG DỄ MẮC UNG THƯ DẠ DÀY

Ngày đăng: 03/18/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Ung thư dạ dày là một trong những loại ung thư phổ biến nhất, bệnh nhân thường được phát hiện muộn, tiến triển nhanh, tiên lượng nặng với tỷ lệ tử vong cao. Vậy, những trường hợp nào cần phải cảnh giác và nên khám tầm soát sớm căn bệnh nguy hiểm này?

CÁCH NÀO ĐỂ TĂNG CHIỀU CAO NHƯ Ý?

Ngày đăng: 03/18/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Chiều cao của thế hệ con sẽ là trung bình cộng chiều cao của bố mẹ cộng trừ 10cm. Có nghĩa nếu được chăm sóc tốt, thế hệ con có thể cao hơn bố mẹ 10cm.

9 DẤU HIỆU TIỀM ẨN CỦA BỆNH UNG THƯ THẬN, CHỚ CÓ LƠ LÀ!

Ngày đăng: 03/14/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Nguyên nhân gây ung thư thận?

LÀM GÌ ĐỂ TRẺ EM KHÔNG “SẬP BẪY” CLIP ĐỘC HẠI?

Ngày đăng: 03/13/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Thực tế phản ánh, trên trang mạng xã hội, kênh video giải trí gần đây xuất hiện vô số clip, hình ảnh có nội dung phản cảm, tiềm ẩn nhiều yếu tố độc hại hướng tới các em nhỏ.

VIÊM TIM TRONG BỆNH THẤP TIM

Ngày đăng: 03/11/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Viêm tim là biểu hiện đặc hiệu của thấp tim, đây là biểu hiện nặng nhất của bệnh và để lại di chứng (các bệnh van tim hậu thấp).

CHẾ ĐỘ ĂN CHO TRÁI TIM KHỎE

Ngày đăng: 03/08/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Suckhoedoisong.vn - Ngày nay các bệnh tim mạch như bệnh mạch vành, bệnh cơ tim, tăng huyết áp... đang trở nên phổ biến.

KHUYẾN NGHỊ CỦA CHUYÊN GIA QUỐC TẾ SAU ĐỢT ĐÁNH GIÁ 4 TRƯỜNG CAO ĐẲNG THEO TIÊU CHUẨN VƯƠNG QUỐC ANH

Ngày đăng: 03/08/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Đầu tháng 2/2019, chuyên gia quốc tế đã gửi báo cáo chính thức về kết quả đánh giá trong đó nhận diện nhiều điểm mạnh cốt lõi của các trường đồng thời đưa ra các khuyến nghị để các trường củng cố và nâng cao chất lượng. Chuyên gia đặc biệt nhấn mạnh 03 nội dung không chỉ có giá trị với 4 trường tham gia đợt đánh giá mà còn có ý nghĩa với tất cả các cơ sở GDNN của Việt Nam nói chung.

Thủ tướng chủ trì Hội nghị cấp bách khống chế dịch tả lợn châu Phi: “Chống dịch như chống giặc”

Ngày đăng: 03/06/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Suckhoedoisong.vn - Đây là chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị trực tuyến triển khai các giải pháp cấp bách khống chế bệnh dịch tả lợn châu Phi.

TĂNG HUYẾT ÁP KẺ THÙ CHỐN PHÒNG THE

Ngày đăng: 03/04/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Tăng huyết áp ngoài những biến chứng nguy hiểm như đứt mạch máu não, suy tim, suy thận, nhồi máu cơ tim còn ảnh hưởng khá lớn đến khả năng tình dục của cả hai giới.
 
   


Dành cho doanh nghiệp

Liên hệ để tham gia sàn GDVL

vieclamthanhnienbariavungtau@gmail.com
Điện thoại: 0643. 651 799

Thống kê

Dảnh cho quảng cáo


@2014 – Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Địa chỉ: Quốc lộ 55, KP. Thanh Tân, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
Điện thoại: (0643) 651 799
Fax: (0643) 651 899