Trang chủ » Xuất khẩu lao dộng

Trang: 1, 2, 3

NHIỀU CƠ HỘI CHO LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC TẠI HÀN QUỐC, NHẬT BẢN ĐÃ VỀ NƯỚC

Ngày đăng: 04/22/2019 - Danh mục: Xuất khẩu lao động Ngày 25/4 tới, Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) phối hợp cùng Văn phòng Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc tại Việt Nam, Văn phòng Cơ quan đào tạo nhân lực quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam và Sở LĐ-TBXH Bắc Ninh tổ chức Hội chợ việc làm dành cho người lao động EPS Hàn Quốc (Chương trình cấp phép việc làm cho lao động nước ngoài) và thực tập sinh chương trình IM Japan (Chương trình đưa thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản) đã về nước tại Bắc Ninh và vùng phụ cận.

THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - KỲ CUỐI: HỆ LỤY LAO ĐỘNG 'CHUI'

Ngày đăng: 04/16/2019 - Danh mục: Xuất khẩu lao động Có 4.136 thực tập sinh lưu trú bất hợp pháp tại Nhật, chiếm gần 50% tổng số người VN lưu trú bất hợp pháp ở quốc đảo này.

THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - KỲ 5: CHUYẾN ĐI THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI

Ngày đăng: 04/11/2019 - Danh mục: Xuất khẩu lao động Theo các anh, trong thời gian ở Việt Nam chuẩn bị cho chuyến xuất ngoại đầu tiên của cuộc đời, các TTS phải quyết tâm học tiếng Nhật thật tốt. Tuy nhiên, ngay cả sự chuẩn bị tốt này cũng chưa đủ vì mỗi lĩnh vực làm việc còn có những từ chuyên môn khó buộc các TTS phải rành rẽ chúng.

THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - KỲ 4: CƠ HỘI LỚN CHO LAO ĐỘNG VIỆT NAM

Ngày đăng: 03/27/2019 - Danh mục: Xuất khẩu lao động Luật mới cho phép Nhật Bản tiếp nhận ít nhất 345.000 nhân công nước ngoài thuộc 14 lĩnh vực, nhằm giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động đang ở mức báo động.

THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - KỲ 3: LAO ĐỘNG VIỆT VỚI TINH THẦN NHẬT

Ngày đăng: 03/26/2019 - Danh mục: Xuất khẩu lao động Trong mắt các công ty Nhật Bản, thực tập sinh (TTS) Việt Nam được đánh giá rất cao vì "tinh thần học hỏi, quyết tâm cầu tiến và chăm chỉ" - những đức tính mà thanh niên Nhật giờ đã không còn nhiều.

THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG NHẬT BẢN VÀ CÔNG NHÂN VIỆT NAM - KỲ 2: CHUẨN BỊ LÊN ĐƯỜNG

Ngày đăng: 03/25/2019 - Danh mục: Xuất khẩu lao động Theo các thực tập sinh (TTS) đã và đang làm việc ở Nhật Bản, người lao động có thể dành dụm hơn 10 triệu đồng/tháng, người làm tốt có thể hơn 20 triệu đồng.

THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG NHẬT ĐANG THIẾU HỤT LAO ĐỘNG

Ngày đăng: 03/21/2019 - Danh mục: Xuất khẩu lao động TTO - Nhật Bản đã thông qua luật quản lý xuất nhập cảnh sửa đổi và có hiệu lực từ tháng 4-2019. Dự luật này cho phép nền kinh tế Nhật tiếp nhận 345.000 lao động nước ngoài trong 5 năm tới, mở ra cơ hội cho lao động Việt Nam qua Nhật làm việc.

TUYỂN 1.500 LAO ĐỘNG NGÀNH NÔNG NGHIỆP SANG HÀN QUỐC LÀM VIỆC

Ngày đăng: 03/08/2019 - Danh mục: Xuất khẩu lao động Người lao động sẽ thi tiếng Hàn trên máy tính tại 3 điểm thi gồm: Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. Điểm thi của từng thí sinh xem tại các trang web của chương trình EPS (http://www.eps.go.kr; http://eps.hrdkorea.orkr/epstopik) và của Trung tâm Lao động ngoài nước (http:/www.colab.gov.vn).

LAO ĐỘNG TRẺ XUẤT NGOẠI LÀM VIỆC

Ngày đăng: 02/26/2019 - Danh mục: Xuất khẩu lao động Một thực tế cho thấy nhiều lao động trẻ có kinh nghiệm, tay nghề cao đã không quay trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết, họ đang tìm hướng đi mới cho riêng mình sau bao năm vất vả làm công nhân (CN). Đa số họ là lao động trẻ năng động, nhiệt huyết với quyết tâm thay đổi để vươn lên, họ đã chọn con đường "xuất ngoại".

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG 2019: HẤP DẪN THỊ TRƯỜNG ĐÔNG ÂU

Ngày đăng: 02/14/2019 - Danh mục: Xuất khẩu lao động Theo Thứ trưởng Bộ LĐ-TB-XH Doãn Mậu Diệp, thời gian qua, Bộ LĐ-TB&XH đã tiếp rất nhiều đoàn của các nước đến với mong muốn ký kết hợp tác thỏa thuận xuất khẩu lao động. Với xu hướng già hóa dân số đang diễn ra, gần như các nước đều có sự thiếu hụt lao động.

NHIỀU CƠ HỘI KHI RA NƯỚC NGOÀI LÀM VIỆC

Ngày đăng: 02/13/2019 - Danh mục: Xuất khẩu lao động Dự báo về thị trường xuất khẩu lao động, Cục trưởng Dolab Tống Hải Nam cho rằng năm 2019, số lượng lao động sang Nhật Bản làm việc sẽ còn tiếp tục tăng mạnh hơn nữa khi dự luật mới về lao động nước ngoài có hiệu lực từ tháng 4-2019.

PHÁT HUY HIỆU QUẢ NGUỒN NHÂN LỰC XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VỀ NƯỚC

Ngày đăng: 01/08/2019 - Danh mục: Thông tin hoạt động Xuất khẩu lao động (XKLĐ) là một kênh giải quyết việc làm hiệu quả, mỗi năm đem lại nguồn ngoại tệ lớn cho đất nước, góp phần đào tạo nghề, xóa đói giảm nghèo, cải thiện đời sống cho một bộ phận người lao động, chủ yếu ở nông thôn và người nghèo.

THÁNG 9/2018, 110 ĐIỀU DƯỠNG VIÊN SẼ XUẤT CẢNH SANG ĐỨC LÀM VIỆC TRONG NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ

Ngày đăng: 09/18/2018 - Danh mục: Thông tin hoạt động Ngày 31/8, tại Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ (Hà Nội), Trung tâm Lao động Ngoài nước (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội), Công ty TNHH Vivantes – Diễn đàn cho người cao tuổi Cộng hòa Liên bang Đức và Viện Goethe Hà Nội tổ chức lễ bế giảng Khóa 3 ngành điều dưỡng và chăm sóc người già tại Cộng hòa Liên bang Đức.

ĐÔNG BẮC Á LÀ THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TRỌNG ĐIỂM CỦA VIỆT NAM

Ngày đăng: 09/05/2018 - Danh mục: Xuất khẩu lao động (NLĐO) - Đoàn giám sát chuyên đề của Quốc hội đánh giá, khu vực Đông Bắc Á trở thành trọng điểm xuất khẩu lao động của Việt Nam, dù có nhiều vấn đề phát sinh nhưng quan hệ của Việt Nam với các nước này tương đối tốt, còn nhiều tiềm năng

THỪA THIÊN HUẾ: XKLĐ GIÚP XÃ BÃI NGANG XÓA ĐÓI GIẢM NGHÈO NHANH VÀ HIỆU QUẢ

Ngày đăng: 07/09/2018 - Danh mục: Thông tin hoạt động “Xuất khẩu lao động (XKLĐ), con đường nhanh nhất để xóa đói giảm nghèo” là thông điệp được ngành lao động – thương binh và Xã hội Thừa Thiên Huế phát đi mạnh mẽ trong những năm gần đây. Thông điệp đó đã được các địa phương trên địa bàn tỉnh hưởng ứng và triển khai thực hiện quyết liệt, nhất là ở các xã vùng bãi ngang, ven biển, trong đó có xã Quảng Công (H. Quảng Điền).
 
   


Dành cho doanh nghiệp

Liên hệ để tham gia sàn GDVL

vieclamthanhnienbariavungtau@gmail.com
Điện thoại: 0643. 651 799

Thống kê

Dảnh cho quảng cáo


@2014 – Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Địa chỉ: Quốc lộ 55, KP. Thanh Tân, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
Điện thoại: (0643) 651 799
Fax: (0643) 651 899