Trang chủ » Xuất khẩu lao dộng

Trang: 1, 2, 3, 4

BỘ TRƯỞNG ĐÀO NGỌC DUNG: CƠ HỘI RỘNG MỞ ĐỐI VỚI ĐIỀU DƯỠNG VIÊN VIỆT NAM SANG ĐỨC LÀM VIỆC

Ngày đăng: 10/17/2019 - Danh mục: Xuất khẩu lao động Chính phủ Đức chú trọng công tác đào tạo nghề, hướng nghiệp, phân luồng cho học sinh phổ thông từ rất sớm, điều này góp phần quan trọng cho quá trình phát triển của doanh nghiệp, nền kinh tế. Đặc biệt với mô hình đào tạo nghề kép. Với hệ thống đào tạo này, người học được đào tạo khoảng 70% thời gian tại nơi làm việc và 30% còn lại ở các trường nghề.

MUA XE ĐẠP VÀ QUY ĐỊNH VỀ ĐI XE ĐẠP Ở NHẬT BẢN

Ngày đăng: 08/29/2019 - Danh mục: Xuất khẩu lao động Khi du học tại Nhật thì xe đạp (自転車 jitensha [tự chuyển xa]) là tài sản không thể thiếu để đi học, đi làm. Ngay cả khi đi tàu điện thì bạn cũng sẽ cần ra ga. Mua xe đạp mới giá thường khoảng 9,000 ~ 20,000 yen, còn mua xe đạp cũ thì tầm 5,000 ~ 8,000 yen. Để có xe đạp thì có một số cách.

CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ KHI ĐI DU HỌC NHẬT BẢN?

Ngày đăng: 08/27/2019 - Danh mục: Xuất khẩu lao động Bạn hãy chuẩn bị cho mình vốn Nhật ngữ thật tốt, tiếng Nhật của bạn phải thành thạo mới có thể giao tiếp và tìm hiểu văn hóa của người Nhật. Dù có học tiếng Nhật ở Việt Nam một thời gian dài nhưng không thể tránh được “cú sốc” về ngôn ngữ, bạn sẽ hầu như không gặp ai nói tiếng Việt mà hoàn toàn phải giao tiếp bằng tiếng Nhật. Do đó, bạn sẽ phải tiếp tục học tiếng Nhật và hãy chuẩn bị mọi thứ cho mình thật kỹ càng.

ĐI XKLĐ NHẬT BẢN, BẠN NHẤT ĐỊNH CẦN LƯU Ý NHỮNG TỈNH NÀY!

Ngày đăng: 08/08/2019 - Danh mục: Xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 quốc gia có đến 47 tỉnh, thành phố khác nhau. Khi bạn có ý định đi xuất khẩu lao động sang Nhật làm việc thì bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng vì không phải làm việc ở đâu cũng có lương cao.

NHẬT BẢN SẼ TUYỂN LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI RA SAO TRONG NĂM 2019?

Ngày đăng: 07/31/2019 - Danh mục: Xuất khẩu lao động Báo Nhật – Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) vừa cung cấp thêm thông tin liên quan tới việc Quốc hội Nhật Bản mới đây đã thông qua Luật Quản lý xuất nhập cảnh sửa đổi theo hướng nới rộng cơ hội việc làm cho lao động nước ngoài.

CHIA SẺ KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN CÔNG TY NHẬT BẢN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

Ngày đăng: 07/24/2019 - Danh mục: Xuất khẩu lao động Làm việc cho công ty Nhật Bản đang là xu hướng và mong muốn của rất nhiều người lao động. Bởi Nhật Bản được biết đến với môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng với đó là mức thu nhập hấp dẫn và nhiều cơ hội để bạn phát triển bản thân.

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO ĐƯỢC QUAY LẠI NHẬT LẦN 2 SAU KHI ĐÃ HẾT HẠN HỢP ĐỒNG VÀ VỀ NƯỚC?

Ngày đăng: 07/23/2019 - Danh mục: Xuất khẩu lao động Từ khi thị trường Nhật Bản mở cửa đón nhận lao động Việt Nam sang làm việc tới nay, chương trình thực tập sinh hay tu nghiệp sinh Nhật Bản vốn chỉ được cấp 1 lần dành cho những người chưa từng xin visa của nước này. Nếu theo đúng quy định này, những người đã từng xin visa sang Nhật dù không phải diện thực tập sinh hay tu nghiệp sinh đều khó lòng quay trở lại lần 2 với tư cách làm việc.

CHI PHÍ ĐI XKLĐ SANG NHẬT BẢN LÀ BAO NHIÊU?

Ngày đăng: 07/22/2019 - Danh mục: Xuất khẩu lao động Nhiều chuyên gia nhận định, những năm tiếp theo, mức phí này còn giảm mạnh. Để thông tin rõ cho độc giả nắm các mức phí đi XKLĐ tại Nhật Bản, Báo Người Lao Động xin cung cấp những mức phí sau khi tham khảo từ các công ty lớn về XKLĐ sang Nhật như sau:

TĂNG CƯỜNG TUYỂN CHỌN, ĐÀO TẠO VÀ PHÁI CỬ THỰC TẬP SINH HỘ LÝ VIỆT NAM SANG THỰC TẬP TẠI NHẬT BẢN

Ngày đăng: 07/17/2019 - Danh mục: Xuất khẩu lao động Cũng theo Bộ trưởng Đào Ngọc Dung, ngày 01/7/2019 vừa qua tại Tokyo, Nhật Bản, trước sự chứng kiến của Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo, Bộ LĐ-TBXH và Bộ Tư pháp Nhật Bản đã trao nhau Bản ghi nhớ hợp tác (MOC) về khung pháp lý cơ bản để thực hiện đúng Chương trình “lao động kỹ năng đặc định” với mục đích tăng cường bảo hộ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phái cử, tiếp nhận lao động đặc định trên cơ sở tuân thủ quy định pháp luật của hai nước.

5 CÁCH TÌM KIẾM THÔNG TIN ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Ngày đăng: 07/15/2019 - Danh mục: Xuất khẩu lao động Hiện nay, việc tìm kiếm thông tin đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản rất dễ dàng nhưng nhiều người vẫn chưa biết dẫn đến bị lừa đảo

ĐƯA NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC THỜI VỤ TẠI HÀN QUỐC

Ngày đăng: 07/12/2019 - Danh mục: Xuất khẩu lao động Việc đưa người lao động đi làm việc thời vụ (ngắn hạn) tại Hàn Quốc thực hiện theo Thỏa thuận ký giữa UBND cấp tỉnh Việt Nam và chính quyền địa phương Hàn Quốc. Cơ quan cấp tỉnh có thể giao cơ quan cấp huyện hoặc tổ chức sự nghiệp tại địa phương thực hiện phái cử lao động sau khi ký Thỏa thuận.

ĐƯA LAO ĐỘNG KỸ NĂNG ĐẶC ĐỊNH VIỆT NAM SANG NHẬT BẢN

Ngày đăng: 07/08/2019 - Danh mục: Xuất khẩu lao động (NLĐO) - Theo quy định tại MOC, phía Nhật Bản chỉ tiếp nhận lao động "kỹ năng đặc định" người Việt Nam sau khi người lao động đã thực hiện các thủ tục cần thiết theo quy định của pháp luật Việt Nam và có tên trong "Danh sách xác nhận"

LÀO - ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN VỚI LAO ĐỘNG VIỆT NAM

Ngày đăng: 06/21/2019 - Danh mục: Xuất khẩu lao động Hiện nay, số lao động Việt đang làm việc tại Lào có khoảng hơn 40.000 người, phần lớn trong số này được đánh giá là chịu khó, ham học hỏi và có trình độ, tay nghề. Họ thường làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, xây dựng, sản xuất chế biến đồ gỗ, cơ khí, dịch vụ làm đẹp...

TUYỂN CHỌN ĐIỀU DƯỠNG VIÊN ĐI HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC TẠI CHLB ĐỨC - NHẬN HỒ SƠ ĐẾN 17/07/2019 VÀ ĐIỀU CHỈNH MỘT SỐ TIÊU CHUẨN TUYỂN CHỌN

Ngày đăng: 06/19/2019 - Danh mục: Xuất khẩu lao động Điều kiện đăng ký dự tuyển: - Công dân Việt Nam tuổi: từ 18 đến 35 tuổi, tính đến ngày 17/7/2019 (ngày sinh trong khoảng từ 17/7/1984 đến 17/7/2001). - Đã tốt nghiệp phổ thông trung học.

ĐƯA THÊM NHIỀU LAO ĐỘNG SANG CÁC TIỂU VƯƠNG QUỐC Ả RẬP THỐNG NHẤT

Ngày đăng: 06/18/2019 - Danh mục: Xuất khẩu lao động Việt Nam và Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) sẽ thúc đẩy hợp tác về lao động để đưa thêm nhiều lao động giúp việc gia đình sang UAE làm việc.
 
   


Dành cho doanh nghiệp

Liên hệ để tham gia sàn GDVL

vieclamthanhnienbariavungtau@gmail.com
Điện thoại: 0643. 651 799

Thống kê

Dảnh cho quảng cáo


@2014 – Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Địa chỉ: Quốc lộ 55, KP. Thanh Tân, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
Điện thoại: (0643) 651 799
Fax: (0643) 651 899